(New) ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมการอบรม “การพัฒนาศักยภาพบุคลากรวิจัย นิสิต/นักศึกษาให้ทำงานวิจัยร่วมกับภาคเอกชน (Capacity Building)” ระหว่างวันที่ 7- 8 ธันวาคม 2566

⭐️ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมการอบรม “การพัฒนาศักยภาพบุคลากรวิจัย นิสิต/นักศึกษาให้ทำงานวิจัยร่วมกับภาคเอกชน (Capacity Building)”

🔸ระหว่างวันที่ 7-8 ธันวาคม 2566

ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ UNISERV CMU จังหวัดเชียงใหม่

🖋จัดโดย เครือข่ายบริหารการวิจัยภาคเหนือตอนบน

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.)

📍**หมายเหตุ : เอกสารประกอบทางเครือข่ายฯ จะจัดส่งในรูปแบบไฟล์ให้ทางอีเมล์ และมีแบบสแกน QR Code หน้างาน📩

Leave Comment